Giới thiệu sách

Chủ đề: Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tên sách tuyên truyền: “ Người kĩ sư tâm hồn”

Thời gian giới thiệu: Các tiết đọc sách

Địa điểm giới thiệu: Trong thư viện

Người giới thiệu: Nhân viên thư viện

Các em học sinh thân mến! Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội tôn vinh công lao cao cả đối với thầy cô giáo.
     Kính thưa các thầy, cô giáo kính mến và các em học sinh. Ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần. Bên cạnh những món quà xinh xắn, những bông hoa được chăm chút dành tặng người đứng trên bục giảng, thì “ Sách” là món quà nhiều ý nghĩa và cũng là cửa sổ mở ra những chân dung đẹp, những bài học giáo dục quý giá cho chúng ta.
     Ngày hôm nay đây trong không khí của cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi muốn gửi tới các thầy, cô giáo và các em học sinh cuốn sách “ Người kĩ sư tâm hồn” của tác giả Bô- ri- xơ,Ta-rơ-ta-cốp-xki do nhà xuất bản Thanh niên phát hành.
  Cuốn sách viết về cuộc đời của nhà giáo V.A. Xu- khôm- lin, "một con người chân chính". Đặc biệt cuốn sách đã trích những bài viết tâm huyết, những kinh nghiệm giáo dục bổ ích mã mỗi giáo viên khi đọc nó lại thấy thấm thía vô cùng.

Nguyễn Thị Quỳnh Trang