Sáng ngày 08/12/2022 trường Tiểu học Thịnh Quang kết hợp với công ty sữa Vinamilk - Susu Hero tổ chức tuyên truyền phân loại rác thải, bảo vệ trái đất góp phần hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Chương trình đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi, thói quen không tốt cho học sinh trong việc bảo vệ môi trường xanh, thân thiện. Đến với sân chơi học sinh phát huy tính nhanh nhẹn, sự thông minh của minh đồng thời thông qua trò chơi, nhắc nhở các em luôn ý thức, tích cực hơn đối với công tác bảo vệ môi trường sống của chính mình từ những việc làm thiết thực “ Nói không với đồ nhựa dùng một lần, từ chối sử dụng sản phẩm gây hại cho môi trường, cùng thầy cô tích cực tuyên truyền người thân không sử dụng đồ nhựa, hạn chế tối đa rác thải nhựa ra môi trường”.

Kết thúc chương trình, mỗi học sinh được nhận phần quà nhỏ như lời hứa hẹn sẽ chung tay, cố gắng hơn nữa trong việc hạn chế rác thải, bảo vệ trái đất thân yêu.