Một nửa chặng đường năm học 2023- 2024 của thầy và trò trường Tiểu học Thịnh Quang đã trôi qua. Trong không khí rộn ràng, tưng bừng ấm áp của những ngày đầu năm mới 2024. Hôm nay ngày 5 tháng 2 năm 2024, các con học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang vui mừng nhận giải trong các cuộc thi giao lưu trên mạng internet năm học 2023-2024.

Sau nghi lễ chào cờ, cô giáo Trần Thị Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường lên trao thưởng cho các bạn học sinh đạt giải trong các cuộc thi giao lưu trên internet cấp trường. Đây là các cuộc thi thường niên của trường, là sân chơi yêu thích của các con học sinh yêu thích Toán học. Năm nay, cuộc thi được đông đảo các bạn học sinh ở cả 5 khối lớp hào hứng tham gia.

Sau 7 vòng thi của cuộc thi Violympic Toán-Tiếng Anh và Toán-Tiếng Việt,  117 học sinh xuất sắc đã vượt qua hơn 300 thí sinh để đạt các giải cao. Cùng với đó là cuộc thi Tin học trẻ cấp trường cũng đã tìm ra 19 gương mặt xuất sắc của 3 khối lớp 3,4,5. Xin chúc mừng thành tích của thầy và trò nhà trường. Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi lễ sáng nay.

Các con học sinh lớp 1 nhận giải cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp trường

Các con học sinh lớp 2 nhận giải cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp trường

Các con học sinh lớp 3 nhận giải cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp trường

Các con học sinh lớp 4 nhận giải cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp trường

Các con học sinh lớp 5 nhận giải cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp trường

Các con học sinh lớp 1, 2, 3 nhận giải cuộc thi - Toán Tiếng Anh cấp trường

Các con học sinh lớp 4, 5 nhận giải cuộc thi Violympic Toán Tiếng Anh cấp trường

Các con học sinh lớp 3, 4, 5 nhận giải cuộc thi Tin học trẻ cấp trường

Có thể thấy, những thành tích của các em đạt được vô cùng đáng tự hào. Các em chính là những bông hoa tươi đẹp nhất trong vườn hoa tri thức của trường Tiểu học Thịnh Quang. Thầy cô tự hào về các em và chúc các em tiếp tục phấn đấu để đạt giải cao trong các cuộc thi tiếp theo.