Hôm nay tại  trường Tiểu học Thịnh Quang , Trung tâm ngoại ngữ  Smart đã tổ chức sân chơi “ Rung chuông vàng” cho học sinh các khối lớp.  Trong cuộc thi, các con  đã  tự tin thể hiện sự sáng tạo  và biểu đạt cảm xúc của bản thân bằng khả năng tiếng Anh  tuyệt vời của mình. Từ những màn biểu diễn âm nhạc, văn nghệ đến việc  chọn lựa đáp án , mỗi con  đều có cơ hội để tỏa sáng và tìm ra niềm đam mê riêng. Qua việc tham gia các phần thi, học sinh có cơ hội rèn luyện kiến thức  ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Sân chơi "Rung Chuông Vàng Tiếng Anh" là cầu nối tới những trải nghiệm quan trọng trong hành trình học tập của của các con . Việc tham gia không chỉ giúp các con  phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà còn khám phá niềm đam mê và xây dựng lòng tự tin. "Golden Bell English Playground"" không chỉ là cuộc thi, mà là hành trình đầy ý nghĩa, đánh thức tiềm năng và mở cánh cửa cho tương lai rực rỡ của các con trong thế giới ngôn ngữ toàn cầu.

Sau đây là hình ảnh và  kết quả của cuộc thi:

Học sinh tập trung cao độ trong cuộc thi

Cô Trần Thị Lan Hương, cô Vũ Thị Thanh Hiền cùng các con đạt giải Nhất khối 4

Ban giám hiệu, các cô trong trung tâm ngoại ngữ Smart và các con khối 5 đạt giải trong cuộc thi