Ngày 09 tháng 01 năm 2023, trường Tiểu học Thịnh Quang đã tổ chức trao giải cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2023.

Với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú cho các em nhỏ, giúp các em khơi dậy niềm đam mê, trí tưởng tượng sáng tạo, độc đáo về một chiếc xe ô tô mơ ước trong tương lai. Các em có thể chuyển tải ước mơ cũng như ý tưởng của mình về một phương tiện di chuyển trong tương lai hay một phương tiện di chuyển giúp biến ước mơ của các em thành hiện thực.

Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2023 thu hút sự tham gia của gần 1000 học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang. Thông qua cuộc thi, nhà trường mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng; góp phần bồi dưỡng và phát triển khả năng hội họa, mỹ thuật, giúp các em phát huy năng khiếu, phát triển toàn diện. Ban giám khảo đã chọn ra 06 giải Nhất, 14 giải Nhì, 17 giải Ba và 26 giải Khuyến khích để trao tặng cho các em.

Các cô trao tặng các phần quà cho học sinh đạt giải Nhất

Các cô trao tặng các phần quà cho học sinh đạt giải Nhì

Các cô trao tặng các phần quà cho học sinh đạt giải Ba

Các cô trao tặng các phần quà cho học sinh đạt giải Khuyến khích