Ngày 21 tháng 11 năm 2022, trường Tiểu học Thịnh Quang đã tổ chức trao giải cuộc thi “Ngày hội sắc màu” năm 2022 - Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn”.

Năm nay, với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Ban tổ chức quyết định lựa chọn chủ đề cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn”.

Cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu” năm 2022 thu hút sự tham gia của gần 1000 học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang. Thông qua cuộc thi, nhà trường mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng; góp phần bồi dưỡng và phát triển khả năng hội họa, mỹ thuật, giúp các em phát huy năng khiếu, phát triển toàn diện. Ban giám khảo đã chọn ra 05 giải Nhất, 10 giải Nhì, 14 giải Ba và 24 giải Khuyến khích để trao tặng cho các em.

Cô giáo Trần Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao tặng các phần quà
cho học sinh đạt giải Nhất

Cô giáo Vũ Thị Thanh Hiền - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trao tặng các phần quà
cho học sinh đạt giải Nhì

Cô giáo Đinh Trịnh Thúy Quỳnh - Chủ tịch Công đoàn trao tặng các phần quà
cho học sinh đạt giải Ba

Các cô giáo trao tặng các phần quà cho học sinh đạt giải Khuyến khích

Từ cuộc thi này, nhà trường mong muốn tạo điều kiện để các em thiếu nhi thể hiện tình cảm, niềm tin, tự hào của thiếu nhi đối với tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân dành cho các thầy cô giáo làm tổng phụ trách Đội; các anh chị đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục đội viên, thiếu niên, nhi đồng.