Ngày 09 tháng 01 năm 2023, trường Tiểu học Thịnh Quang đã tổ chức trao giải cuộc thi IOE cấp trường năm 2023.

IOE là cuộc thi Olympic tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 trên cả nước nhằm tạo động lực học tập, rèn luyện tiếng Anh cho học sinh.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang ttham gia. Các con đã trải qua vòng thi IOE cấp trường với nhiều giải thưởng đáng khen ngợi như 09 giải Nhất, 9 giải Nhì, 16 giải Ba và 25 giải Khuyến khích để trao tặng cho các em.

Các thầy cô trao quà cho học sinh đạt giải Nhất của cuộc thi IOE

Các thầy cô trao quà cho học sinh đạt giải Nhì của cuộc thi IOE

Các thầy cô trao quà cho học sinh đạt giải Ba của cuộc thi IOE

Các thầy cô trao quà cho học sinh đạt giải Khuyến khích của cuộc thi IOE

Chúc mừng thành tích của các em! Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục phấn đấu giành đạt nhiều giải cao trong các kì thi.