Dạy và học

Năm học 2021 – 2022 đã khép lại với thầy trò trường Tiểu học Thịnh Quang. Sáng 27 tháng 5 năm 2022, trường Tiểu học Thịnh Quang tổ chức Tổng kết năm học 2021 – 2022 và chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2017 – 2022.

Buổi Tổng kết diễn ra trong không khí nô nức của  mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh, và hơn 1000 học sinh trong toàn trường.

Đến dự buổi Tổng kết có sự góp mặt của cô Hiệu trưởng, cô Hiệu phó và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang.

 

Tại buổi Tổng kết, Cô giáo Trần Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua.

 

Cô giáo Vũ Thị Thanh Hiền – Hiệu phó trường Tiểu học Thịnh Quang đọc Quyết định khen thưởng năm học 2021 - 2022.

 

Các em học sinh nở những nụ cười rạng rỡ khi thay mặt tập thể lớp nhận những món quà cho lớp mình.

 

Để gửi lời chúc mừng cho các bạn học sinh đã đạt giải cao trong các cuộc thi, Nhà trường cũng đã chuẩn bị những món quà nhỏ gửi đến các em.

Các bạn nhỏ rất tích cực tham gia các cuộc thi và giành được rất nhiều giấy khen cấp trường, cấp Quận và cấp Thành phố.

 

Tiếp theo nhà trường tổ chức buổi chia tay học sinh khối 5 niên khóa 2017 - 2022. Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi hoa phượng đỏ chói ở một góc sân trường, là khi báo hiệu một năm học kết thúc và với các bạn học sinh khối 5 là những ngày bịn rịn nói lời chia tay thầy cô. Chúng mình hãy cùng xem lại những bức ảnh kỉ niệm của các em học sinh khối 5 dưới mái trường Thịnh Quang.

Lớp 5A dưới sự dẫn dắt của cô giáo Nguyễn Hồng Quyên các em đã thuận lợi vượt qua những kì thi và kết thúc năm học với kết quả tốt đẹp.

 

Lớp 5A1 thật nhí nhảnh và đáng yêu cùng cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Anh Thơ, cô Hiệu trưởng Trần Thị Lan Hương và cô Hiệu phó Vũ Thị Thanh Hiền.

 

Lớp 5A2 trông thật trưởng thành dưới chiếc áo tốt nghiệp, cô Nguyễn Thị Thu Hường mong muốn các con luôn vui vẻ, học tập thật tốt khi sang ngôi trường mới.

 

Tập thể 5A3 cùng với cô Đỗ Thị Thuận đã có những kỉ niệm đẹp trong năm học cuối cùng của các con dưới mái trường tiểu học.

 

Tập thể lớp 5A4 được cô Phạm Thị Phương Lan tận tình dạy bảo trong năm học vừa qua.

 

Năm học 2021-2-22 đã khép lại, chúc thầy và trò trường Tiểu học Thịnh Quang tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc các em học sinh lớp 5 đạt được nhiều thành tích ở ngôi trường mới.

Một năm học khép lại, thầy và trò Trường Tiểu học Thịnh Quang tiếp tục phát huy những thành tích trong năm học tới và chúc các em học sinh khối 5 sẽ luôn vui vẻ, học tập thật tốt trong ngôi trường mới.