Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh luôn là vấn đề được chú trọng trong nhà trường. Ngày 05/12/2022, trường Tiểu học Thịnh Quang phối hợp với công ty Colgate đã tổ chức Chương trình Nha học đường với chủ đề "Nụ cười rạng rỡ tương lai tươi sáng" cho học sinh. Qua đó, hướng dẫn cho học sinh cách vệ sinh răng miệng: kỹ thuật chải răng, chọn bàn chải, kem đánh răng, … giúp học sinh biết chọn các thức ăn có lợi cho răng, phòng ngừa một số thói quen xấu, cung cấp cho học sinh một số kiến thức đề phòng ngừa các bệnh về răng miệng.

Các câu hỏi như: Tác dụng của việc chải răng? Chải răng vào lúc nào? Chải răng như thế nào là đúng? đã giúp cho các em học sinh hiểu rõ hơn về những việc cần làm để bảo vệ răng miệng, giữ cho nụ cười mãi tươi sáng. Sau chương trình, các em được nhận những phần quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa giúp các em tích cực hơn trong việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày.