Sáng nay, trong tiết trời se se lạnh của ngày đầu đông, hoa nở rực rỡ khắp sân trường, ánh nắng chan hòa mang theo sự hứng khởi của ngày mới. Các cô giáo trường tiểu học Thịnh Quang trẻ trung xinh đẹp, thướt tha trong tà áo dài mang theo một chút bồi hồi khi bước vào lớp dạy tiết thi giáo vên dạy giỏi cấp quận năm học 2023 - 2024.

Qua mỗi tiết dạy các cô giáo đã mang đến không khí mới mẻ, năng động và sáng tạo. Các bài giảng của họ không chỉ giới hạn trong phòng học mà còn mở rộng ra cuộc sống hàng ngày, giúp học sinh liên kết kiến thức với thực tế. Các cô giáo không chỉ giảng kiến thức trong sách mà còn kết hợp với trải nghiệm thực tế, tạo cơ hội cho học sinh áp dụng kiến thức trong cuộc sống hàng ngày. Tâm huyết của giáo viên trẻ thể hiện rõ qua cách họ xây dựng bài giảng, tạo điều kiện để học sinh tự tìm hiểu, phát triển sự sáng tạo và tư duy logic. Họ không chỉ giảng bài mà còn truyền đạt niềm đam mê, khích lệ học sinh nỗ lực vươn lên.

Cô giáo Phạm Hà Linh đã linh hoạt khi đưa kĩ năng thực hành trải nghiệm từ thực tế vào bài dạy tiết toán.

Cô giáo Phạm Hà Linh – dạy lớp 2P

Với mong muốn một mùa giáng sinh an lành, cô giáo Vũ Trà My đã khéo léo lồng ghép vào tiết dạy với nhân vật đồng hành là ông già tuyết.

Cô giáo Vũ Trà My – dạy lớp 3P

Trong tiết dạy của mình cô giáo Hồng Quyên và các con học sinh đã tạo ra những món quà món quà xinh xắn gửi tới các chú bộ đội trên con thuyền tri thức với cánh buồm đỏ thắm.

Cô giáo Nguyễn Hồng Quyên – dạy lớp 3A4

Qua hội thi giáo viên giỏi, mỗi giáo viên mang theo đó một hành trang kinh nghiệm và trưởng thành hơn trong nghề. Từ đó, mỗi cô giáo lại tiếp tục nuôi dưỡng đam mê với nghề, góp phần vào sự phát triển bền vững của giáo dục.