Có khả năng tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn sở hữu trong tay một công cụ đắc lực cho việc học tập và là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội khác...

Như chúng ta đều biết, trong xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh dần trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Có khả năng tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn sở hữu trong tay một công cụ đắc lực cho việc học tập và là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội khác. Ngày 13/4/2021 các bạn nhỏ khối lớp 3,4,5 trường Tiểu học Thịnh Quang rất hào hứng, phấn khởi khi được tham gia cuộc thi Rung chuông Vàng môn tiếng Anh được tổ chức tại sân trường. Không chỉ là sân chơi để các bạn trẻ so tài, mà cuộc thi còn là một nơi để các bạn nâng cao khả năng tư duy, tiếp thu những kiến thức mới và nhất là rèn giũa khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.
    Tham gia vào cuộc thi, các bạn học sinh sẽ phải vận dụng toàn bộ kiến thức về mọi lĩnh vực của đời sống để có thể chinh phục toàn bộ câu hỏi.
    Đây là dịp để học sinh Tiểu học Thịnh Quang thể hiện năng lực ngoại ngữ của mình; là sân chơi bổ ích, lí thú và lành mạnh cho học sinh, giúp các em tự tin sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp.
    Sau đây là một số  hình  ảnh trong buổi giao lưu “RUNG CHUÔNG VÀNG” tiếng Anh.

Hình ảnh học sinh khối 4, khối 5 đạt giải Nhất cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG

Hình ảnh học sinh khối 3 đạt giải Nhất  cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG

Hình ảnh các bạn học sinh đạt giải Nhì cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG

Hình ảnh các bạn học sinh đạt giải Ba cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG”