Hàng năm cứ đến ngày 20 - 11 ngày Nhà giáo Việt Nam, những thầy giáo, cô giáo, những người làm công tác giáo dục lại thấy lòng mình rộn rã, xúc động khi được toàn xã hội hướng về dành cho thầy cô những tình cảm trân trọng quý mến và biết ơn.

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay,
Người ta gọi đó là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng cây trên đất
Mà nở cho đời những đóa hoa thơm.

Truyền thống tôn sư trọng đạo luôn là ngọn đuốc trí tuệ, soi sáng con đường học vấn của dân tộc ta. Trải qua thời gian, dù xã hội có phát triển và đổi thay thì truyền thống ấy vẫn là một nét đẹp trong văn hóa, tâm hồn người Việt. Ngày 20 - 11 hàng năm đã trở thành ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ngày mà cả xã hội với tấm lòng tri ân, tôn vinh, ghi nhận công sức, tâm huyết của các nhà giáo với sự nghiệp "trồng người". Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm biết ơn, kính trọng đối với các thầy cô giáo - những người cần mẫn ươm mầm ước mơ, nuôi dưỡng tài năng, soi sáng con đường tri thức. Và các thế hệ cán bộ - giáo viên - nhân viên đã và đang nối tiếp nhau làm nên truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các em học sinh thể hiện.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của cô trò nhà trường

Nhà trường vinh dự được đón và tri ân tới các thế hệ CB-GV-NV

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Trần Thị Lan Hương đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những thành tích của các tập thể và cá nhân đạt được trong thời gian qua.

Cô giáo Trần Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
đọc diễn văn chào mừng ngày 20/11

Đại diện ban CMHS nhà trường đến chúc mừng thầy trò

Bạn Lê Khánh An - lớp 5A2 đại diện học sinh nhà trường đọc lời tri ân các thầy cô

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của triệu triệu thầy cô và học sinh cả nước đang nô nức, hân hoan, tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các thầy cô giáo trường Tiểu học Thịnh Quang đã tích cực hưởng ứng phong trào “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở”. Trong lễ vinh danh tập thể và cá nhân năm học 2021-2022, nhà trường vinh dự khi được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội “Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2020-2021 đến năm học 2021-2022”; cô giáo Trần Thị Lan Hương – Hiệu trưởng, cô giáo Vũ Thị Thanh Hiền - Phó Hiệu trưởng cùng các cô giáo Đinh Trịnh Thúy Quỳnh - GVCN lớp 4A1, Phạm Hồng Diệp - GVCN lớp 3A2, Đỗ Thị Thuận - GVCN lớp 5A3, Hoàng Thị Hải Vân - Giáo viên Mĩ thuật được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2021- 2022; cô giáo Phạm Thị Phương - Tổng phụ trách nhận Bằng khen của Hội đồng đội Thành phố Hà Nội; cô giáo Đinh Trịnh Thúy Quỳnh nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội “Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2020-2021 đến năm học 2021-2022”; cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – GVCN lớp 3A1 được nhận giấy chứng nhận Người tốt- việc tốt của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội; cô giáo Trần Thị Lan Hương được nhận giấy chứng nhận Người tốt - việc tốt của Uỷ ban nhân dân quận Đống Đa.

Nhà trường tuyên dương, khen thưởng các cá nhân
có thành tích cao trong năm học 2021-2022

Dưới dự dạy dỗ của các thầy cô, hơn 1000 học sinh đã thi đua học tập và tham gia tốt các phong trào của nhà trường. Những bài thơ, bài văn thể hiện tình cảm thầy trò, những kết quả tiến bộ hàng ngày sau thời gian dài học trực tuyến, những bức tranh đẹp về mái trường - thầy cô - tình bạn, những lời ca tiếng hát thiết tha… tất cả đã góp thành vườn hoa tươi thắm nói lên lòng biết ơn sâu sắc của các con học sinh với các thầy cô giáo của mình.

Đại diện các lớp nhận giải trang trí báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhà trường trao thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động
chào mừng 20 - 11

Năm học 2022 - 2023 trường Tiểu học Thịnh Quang tiếp tục giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Một chặng đường 29 năm thành lập có ý nghĩa biết bao khi mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên bằng tình yêu người, yêu nghề, sự đoàn kết… sẽ tiếp tục đưa nhà trường đạt được ước mơ cao đẹp trong sự nghiệp "Trồng người".

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cùng các cô giáo đã nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm.