Tiếp nối các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cuộc thi “Thiết kế bưu thiếp 8/3 - Gửi lời yêu thương” cũng được các em học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình. Những tấm bưu thiếp độc đáo do chính tay các em tự làm ra là minh chứng đầy thuyết phục cho những tình cảm sâu sắc, năng khiếu hội họa và khả năng sáng tạo của các em. Chúng thật phong phú cả về chất liệu lẫn kiểu dáng khiến cho người xem khó có thể rời mắt.

Các sản phẩm dự thi của học sinh

Trao giải cho học sinh các khối lớp

Tại các lớp, các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ cũng diễn ra thật ý nghĩa: Các bạn nam tặng các bạn nữ những món quà nhỏ xinh,do chính tay các bạn làm;  tham gia trò chơi nhìn hình đoán chữ về chủ đề 8/3,…Các con tham gia rất hào hứng, nhiệt tình.

Thay mặt toàn thể học sinh, xin kính chúc các bà, các mẹ, các cô giáo Ngày Quốc tế Phụ nữ tràn đầy yêu thương và hạnh phúc!