Ngày 12 tháng 01 năm 2023, trường Tiểu học Thịnh Quang đã tổ chức Sơ kết học kì 1 năm 2022 - 2023. Trong không khí rộn ràng chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán, trường Tiểu học Thịnh Quang tổ chức Sơ kết học kì 1. Thời gian như thoi đưa, mới ngày nào tiếng trống khai trường chào đón năm học mới vang lên, vậy mà hôm nay một học kì đã kết thúc.

Hân hoan trong niềm vui đón Tết, vui mừng với những thành tích thầy và trò đã đạt được. Các giải thưởng thật sự là động lực thúc đẩy để thầy trò cùng cố gắng phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa. Thật tự hào với những kết quả các con đã đạt được: Giải Quốc tế: Em Hoàng Trung Hiếu lớp 3P đạt Huy chương Vàng;  Giải Quốc gia: Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 18: 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích; Cuộc thi Toán TIMO: 3 Huy chương Vàng, 5 Huy chương bạc, 15 Huy chương Đồng, 1 Khuyến khích; Cuộc thi Toán SEMO: 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương bạc, 3 Khuyến khích; Cuộc thi khoa học CISO: 2 Huy chương Đồng; Giải Thành phố: Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 18: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; Giải Quận: Giải Thể dục thể thao: Môn Bơi: 01 Giải Ba cự ly 50m Bơi tự do Nữ;  Môn Cờ vua: 01 giải Nhất đồng đội Nữ; 01 giải Ba đồng đội Nam; 01 giải Ba đồng đội Nữ; 02 giải Nhì cá nhân Nữ;  Môn Cờ tướng: 01 giải Nhất đồng đội Nam; 01 giải Nhì đồng đội Nam; 02 giải Nhất cá nhân; 01 giải Nhì cá nhân Nam, 01 giải Ba cá nhân nam và rất nhiều giải thưởng cấp trường.

Xin chúc mừng thành tích của nhà trường, thầy cô giáo, các tập thể lớp và các con học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang đã đạt được trong học kì 1 vừa qua!

Chúng mình cùng xem lại những khoảnh khắc đầy niềm vui và hân hoan của thầy và trò trong buổi Sơ kết học kì 1 nhé!

Cô Trần Thị Lan Hương phát biểu trong buổi Sơ kết học kì 1

Cô Vũ Thị Thanh Hiền đọc quyết định khen thưởng trong buổi Sơ kết học kì 1

Các tiết mục văn nghệ trong buổi Sơ kết học kì 1

Trao phần thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân đạt thành tích cao