học và rèn luyện tư duy logic – phân tích

Sáng nay ngày 20/2/2023 trường Tiểu học Thịnh Quang lại hân hoan tổ chức lễ trao giải cho học sinh đạt giải cuộc thi Toán Tiếng Việt trên Internet cấp trường. Cuộc thi Violympic được tổ chức nhằm tạo ra một môi trường thân thiện vàlành mạnh để các em tích cực giao lưu và học hỏi, nuôi dưỡng niềm đam mê Toán học và rèn luyện tư duy logic – phân tích. Violympic còn là cơ hội cho các em học sinh trải nghiệm và phát triển năng lực toàn diện gồm Toán, Tiếng Anh và Tin học.
Chính vì vậy, để có được giải thưởng Toán học mang tầm quốc gia như Violympic Toán Tiếng Việt của các em là cả hành trình dài nỗ lực vượt bậc của cô và trò. Violympic hiện có 10 vòng thi, trong đó 6 vòng đầu là các vòng tự luyện, vòng 7 là vòng thi cấp trường, vòng 8 - vòng thi cấp quận/huyện, vòng 9 - vòng thi cấp tỉnh, thành phố và vòng cuối cùng - vòng 10 là vòng thi cấp quốc gia.

Các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5 vinh dự nhận giải Nhất do
cô giáo Trần Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng.

Cô giáo Vũ Thị Thanh Hiền – Hiệu phó nhà trường trao giải Nhì
cho các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Khối trưởng khối 5 và cô giáo
Nguyễn Thị Thu Hương- Khối trưởng khối 3 trao giải Ba cho các
bạn học sinh đạt giải Ba khối 4-5 .

Cô giáo Đinh Trịnh Thúy Quỳnh – Khối trưởng khối 4 và cô giáo Tổng
phụ trách Phạm Thị Phương trao giải Ba cho các bạn học sinh lớp 1, 2, 3

Cô giáo Nguyễn Thị Diệu Thúy – Khối trưởng khối 2 và cô giáo
Lương Thu Hương- Khối trưởng khối 1 trao giải Ba cho các bạn học
sinh đạt giải Khuyến khích từ khối 1 đến khối 5

Ngay sau lễ trao giải, ngày 21/2/2023 tất cả các con sẽ bước vào vòng thi chinh phục- vòng 8 tranh tài với các bạn học sinh trong quận. Chúc các con tự tin tiếp tục giành giải cao trong kì thi cấp quận.