Cuộc thi Violympic Toán tiếng Anh trên Internet được tổ chức từ năm 2008 và diễn ra hàng năm cho đối tượng học sinh lớp 1-12 trên cả nước

Sáng nay ngày 13/2/2023 trường Tiểu học Thịnh Quang kết hợp với trung tâm tiếng anh Apolo long trọng tổ chức lễ trao giải cho học sinh đạt giải cuộc thi Violympic Toán tiếng Anh trên Internet cấp Trường. Cuộc thi Violympic Toán tiếng Anh trên Internet được tổ chức từ năm 2008 và diễn ra hàng năm cho đối tượng học sinh lớp 1-12 trên cả nước. Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích được tổ chức bởi Tập đoàn FPT và Bộ Giáo dục & Đào tạo. Điều kiện tham gia rất đơn giản, chỉ cần có thiết bị kết nối internet, học sinh sẽ dễ dàng lập tài khoản để thi đấu.
Ngay khi nhà trường phát động cuộc thi, các bạn học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang đã rất hào hứng tham gia. Sau 6 vòng thi thú vị nhưng không kém phần gay cấn 36 thí sinh đã chính thức lọt vào vòng thi cấp Trường. Cuộc thi đã tìm ra được 1 giải Nhất, 12 giải Nhì, 14 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. Trung tâm Tiếng Anh Apolo đã trao học bổng giải Nhất trị giá 16,5 triệu đồng, mỗi giải Nhì học bổng trị giá hơn 10 triệu đồng, mỗi giải Ba trị giá hơn 6 triệu đồng .

Cô giáo Trần Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh kỉ niệm cùng
các con học sinh đạt giải.

Cô giáo Vũ Thị Thanh Hiền - Hiệu phó nhà trường trao giải cho các bạn học sinh đạt giải Ba

Cô giáo Đinh Trịnh Thúy Quỳnh – Khối trưởng khối 4 trao giải
khuyến khích cho Em Nguyễn Vũ Bảo Anh lớp 1A2.

Cô giáo Trần Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
trao giải Nhất cho em Vũ Nguyễn Hoài Anh lớp 4A2

Em Đỗ Thanh Bình lớp 1A2 – Một trong những bạn học sinh
đạt giải Nhì nhận học bổng của trung tâm tiếng Anh Apolo.

Em Dương Ngọc Huyền lớp 3A3 – Một trong những bạn học sinh
đạt giải Ba nhận học bổng của trung tâm tiếng Anh Apolo.

Cuộc thi mở ra cho các bạn nhỏ cơ hội học hỏi, có thêm niềm đam mê toán học. Đồng thời, thông qua cuộc thi trẻ được rèn luyện tư duy phân tích logic. Đặc biệt, các phần thi của Violympic tiếng Anh được thể hiện sinh động, mang lại nhiều trải nghiệm, cảm hứng đặc biệt cho thí sinh. Chúc mừng thành tích của thầy và trò nhà trường, chúc các con tiếp tục giành được giải cao trong những vòng thi tiếp theo.