Đối với trường Tiểu học Thịnh Quang, việc tổ chức những sân chơi tiếng Anh nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh cho các bạn học sinh, là cơ hội các con được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình.

Sáng thứ sáu (24/2), tại Trường Tiểu học Thịnh Quang tổ chức Giao lưu Rung chuông vàng Tiếng Anh dành cho học sinh các khối lớp.

Đây là Cuộc thi là một cuộc thi kiến thức dành cho các bạn học sinh nhằm tạo sân chơi trí tuệ, giải trí cho học sinh, qua đó giúp học sinh giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tác động tích cực đến ý thức học tập của học sinh tiểu học.

Tham gia cuộc thi Rung chuông vàng, các thí sinh dự thi phải trả lời các câu hỏi mà cuộc thi đưa ra. Các câu hỏi xoay quanh các kiến thức trong chương trình tiểu học bao gồm kiến thức Toán học, Tiếng Việt, Khoa, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tự nhiên xã hội, Đạo đức, các môn năng khiếu và hiểu biết xã hội nhưng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Ảnh các học sinh được nhận giải ở các khối lớp