Cuộc thi “Thịnh Quang’s Got Talent” là một sân chơi để các bạn học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang có tài năng và đam mê nghệ thuật được thể hiện. Là  một cuộc thi nhằm nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong nhà trường.

Một sân chơi nghệ thuật đã thu hút đông đảo các bạn học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang tham gia. Các sản phẩm âm nhạc dự thi với nhiều hình thức rất phong phú và đa dạng như: Hát, múa, nhảy, chơi nhạc cụ. Với những sản phẩm âm nhạc đầu tư chất lượng về âm thanh, hình ảnh, giọng hát, Ban tổ chức cuộc thi đã tìm ra được những bài dự thi có chất lượng tốt. Kết quả cuộc thi gồm 1 giải Xuất sắc, 03 giải Nhất, 04 giải Nhì, 10 giải Ba và 12 giải Khuyến khích. Xin chúc mừng thành tích rực rỡ của các em!

KẾT QUẢ CUỘC THI “THỊNH QUANG’S GOT TALENT” NĂM 2023

Sau đây là hình ảnh một số bài thi đạt giải Xuất sắc, Nhất, Nhì:

Bạn Vũ Trúc Linh-lớp 3A3 với bài hát: “Cánh đồng tuổi thơ” đạt giải Xuất sắc

Tiết mục Nhảy: “Cùng em bảo vệ môi trường”-lớp 1A1đạt giải Nhất

Bạn Vũ Thái An-lớp 2A1 với bài hát: “Quê tôi” đạt giải Nhất

Bạn Võ Thành Sang-lớp 3A3 Hòa tấu Violin và  Piano đạt giải Nhất

Bạn Chu Huy Tùng An-lớp 3A1 với tiết mục Đàn đá “Khúc nhạc trên nương xa” đạt giải Nhì

Bạn Lê Mộc Lan-lớp 4A5 với bài hát: “Bài học đầu tiên”đạt giải Nhì

Tiết mục nhảy của  bạn Nguyễn Đoàn Minh Nhi - lớp 2A1  đạt giải Nhì