Hòa chung với không khí sôi nổi của tháng 3, hôm nay, trường Tiểu học Thịnh Quang long trọng tổ chức Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp giúp các bạn học sinh hiểu thêm ý nghĩa cũng như biết thể hiện tình cảm của mình, gửi những lời yêu thương tới những người phụ nữ thân yêu như bà, mẹ, cô giáo,.. bằng những việc làm cụ thể. Thông qua các hoạt động trải nghiệm tại trường Tiểu học Thịnh Quang, các em học sinh có cơ hội bộc lộ tài năng cũng như điều mình muốn nói.

Xuyên suốt các hoạt động, nổi bật nhất là cuộc thi Cắm hoa chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Chỉ trong một thời gian ngắn, với sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban phụ huynh lớp, sự  kết hợp ăn ý của bố mẹ và các con, những tác phẩm dự thi đã hoàn thành. Các bạn học sinh đại diện các lớp đã lên thuyết trình tác phẩm của mình để bài thi hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Em nào cũng rất mạnh dạn, tự tin, nói năng lưu loát, thể hiện vốn hiểu biết, kĩ năng sống khá tốt của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Các con vào cuộc tranh tài thi cắm hoa

Học sinh tự tin thuyết trình sản phẩm của lớp mình

Tác phẩm dự thi của các con học sinh lớp 1A1, 2A2

Học sinh các khối lớp nhận phần thưởng