Công tác đội

Thực hiện kế hoạch triển khai mô hình “Trường tới trường – Kết nối yêu thương” để góp phần chia sẻ những khó khăn đối với 3 tỉnh miền núi phía Bắc: Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang . Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sáng ngày 7/4/2021 trường Tiểu học Thịnh Quang  đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn tại các trường học vùng sâu, vùng xa biên giới, nơi chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh.

Hãy cứ cho đi sẽ nhận lại gấp trăm ngàn lần yêu thương. Trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương. Xin cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các bậc CMHS và các em học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang!