Công tác đội

Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Giáo dục cho mọi người ý thức bảo vệ môi trường là một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai. Đặc biệt là đối với rác thải nhựa, với đặc tính bền vững trong tự nhiên, rác thải nhựa (chai nhựa, túi ni-lông, hộp đựng đồ ăn, cốc…) cùng với các chất gây ô nhiễm môi trường khác đã và đang tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người trên toàn thế giới. Chúng ta hãy cùng chung tay hành động vì một môi trường sống trong lành. Hãy dừng lại ngay việc sử dụng sản phẩm nhựa một lần, hãy lan tỏa thông điệp này đến bạn bè, những người xung quanh để bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta!

Nhằm từng bước giáo dục thói quen tiêu dùng xanh tại các trường học, xây dựng ý thức và định hướng các em học sinh giảm thiểu, hạn chế, từ chối nhựa sử dụng một lần, khuyến khích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Trường Tiểu học Thịnh Quang phát động hưởng ứng “Tháng nói không với nhựa dùng một lần”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang hưởng ứng  “Tháng nói không với nhựa dùng một lần”