Công tác đội

TẾT NHÂN ÁI – MANG NIỀM VUI ĐẾN MỌI NHÀ

Trong nhịp sống hối hả ngày nay, Tết Nhân ái luôn mang đến sự kết nối với nhau, tạo không khí yêu thương lan tỏa khắp nơi. Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp tục triển khai phong trào “Tết Nhân ái” – Xuân Giáp Thìn 2024 để cùng nhau chia sẻ niềm vui và khó khăn, đồng lòng hướng về những người còn đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái”, sáng 18 - 12 - 2023 các con học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang đã tham gia ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn mỗi bạn nhỏ có thêm một phần quà để đón Tết Nguyên đán mà còn là sự chia sẻ niềm vui, những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. Đây là dịp để mọi người cùng nhau góp sức, góp tình thương, tạo ra những dấu ấn tốt đẹp trong lòng cộng đồng.

Hoạt động ủng hộ mang ý nghĩa tương thân tương ái, đậm đà tình thương, để cùng nhau xây dựng một cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn; tất cả đều góp phần tạo nên một xã hội ấm áp, tràn đầy lòng nhân ái.

Vậy là một năm nữa lại sắp qua đi và mùa xuân mới đang đến. Xuân đến cho nụ đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và cho tiết trời thêm ấm. Tết đến trong niềm hân hoan, vui mừng của tất cả mọi người mọi gia đình, đặc biệt là với các em nhỏ. Mong ước một năm mới với nhiều ước mơ, nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc đến với mọi nhà.