Công đoàn

Đại hội Chi đoàn Trường tiểu học Thịnh Quang nhiệm kỳ 2017 - 2018 và khánh thành công trình vườn hoa thanh niên tại Ngõ 122 – Đường Láng nhân dịp 26/3/2017.

Chiều ngày 01/03/2017 tại phòng họp hội đồng Trường tiểu học Thịnh Quang diễn ra đại hội chi đoàn Trường tiểu học Thịnh Quang  nhiệm kỳ 2017 – 2018. Tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong Ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn Trường tiểu học Thịnh Quang, đồng chí Nguyễn Thiện Huy cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2016, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2018 do bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của chi đoàn nhiệm kỳ vừa qua đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo và các ý kiến đóng góp của lãnh đạo, của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra bí thư và phó bí thư nhiệm kỳ mới gồm 2 đồng chí. Bí thư và phó bí thư  mới đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội.

Ngày 30/3/2017 đoàn thanh niên Phường Thịnh Quang đã khánh thành và bàn giao vườn hoa thanh niên tại Ngõ 122 – Đường Láng, Đống Đa.

Một số hình ảnh tại đại hội và vườn hoa thanh niên: