Ngày 20/10 là ngày mà được Đảng Cộng sản Việt Nam phê duyệt để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ nhân dịp chính thức thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (trước đây gọi là Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam) vào 20/10/1930.

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh bởi những người phụ nữ Việt Nam càng ngày càng có tri thức, sức khỏe, sáng tạo, năng động, nhân hậu và quan tâm nhiều đến lợi ích của xã hội, cộng đồng hơn.

Không những thế, dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng các chị em vẫn luôn đối diện một cách tích cực, đảm đang, cần cù và cống hiến rất nhiều cho gia đình, góp phần làm cho xã hội ngày càng phát triển để tạo ra nhiều thành tựu lớn như ngày hôm nay.

Vì vậy ngày 20/10 thực sự là ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với các chị em  phụ nữ, xứng đáng để được tôn vinh và gửi tặng những lời chúc, món quà đầy ý nghĩa cùng với các hoạt động chào mừng nhân dịp này.

Xin được gửi lời chúc tới tất cả PHỤ NỮ VIỆT NAM luôn mạnh khoẻ, an lành , xinh đẹp và hạnh phúc.

Các bạn nhỏ trường Thịnh Quang xin được gửi lời yêu thương chân thành nhất của mình qua những bức vẽ, tấm thiệp … tới Mẹ và Cô giáo qua cuộc thi với chủ đề “Mẹ và Cô trong trái tim em”. Toàn trường có 478 học sinh tham gia và 92 học sinh đã đạt giải. Sau đây là các sản phẩm đã đạt giải Nhất và Nhì:

A. 5 Giải Nhất:

1. Bành Trí Đức - 5A2