THÔNG BÁO

Để không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, từ ngày 25/05/2021, ISMART tổ chức Khóa học hè trực tuyến EMS - Giải pháp học tiếng Anh ưu việt ngay tại nhà với công nghệ 4.0.

Khóa học hè trực tuyến EMS là chương trình học trực tuyến với 3 bộ môn Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh Toán và Khoa học dành cho học sinh Tiểu học có độ tuổi từ 7-11 tuổi.

Đây là giải pháp công nghệ học tập hiện đại, giúp cho việc học của các em học sinh được xuyên suốt, đảm bảo lộ trình học tập và ôn luyện của các em không bị gián đoạn.

Với ứng dụng công nghệ giáo dục tiên tiến (Edtech Advance) học sinh có cơ hội được:

Khảo sát, đánh giá năng lực đầu vào;

Chủ động tham gia môn học theo khung giờ cố định trong tuần;

Học trực tuyến chất lượng tiêu chuẩn ISMART;

Tương tác trực tuyến với giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt nam đạt chuẩn quốc tế

Nghe, xem lại bài giảng của giáo viên trên mọi thiết bị kết nối internet;

Theo dõi bảng điểm, báo cáo học tập sau mỗi buổi học.

Chỉ với 17.500 đồng/01 buổi học, học sinh khi tham gia khóa học hè trực tuyến EMS sẽ nhận được:

Khung chương trình học tập tích hợp liên môn gồm 40 chủ điểm (tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh Toán, Khoa học) được thiết kế để tối ưu môi trường học tập trực tuyến.

Tài khoản học tập EMS: giúp học sinh có thể học 24/7, phụ huynh dễ dàng quản lý, theo dõi quá trình học tập.

Sự tương tác mở và đa chiều để tăng điều kiện, môi trường học tập và thực hành thường xuyên.

Sự tự tin, khả năng sử dụng thành thục công nghệ trong học tập.

Thời lượng học: 40 buổi (dự kiến từ ngày 10/06-10/08)

Lệ phí khóa học: 700.000 VNĐ/học sinh

(ưu đãi 10% lệ phí và tặng tài khoản TOEIC dành cho phụ huynh trị giá 550.000 VNĐ/3 tháng cho 100 học viên đăng ký đầu tiên)

Thời hạn đăng ký: Từ ngày 25/05/2021 đến 10/06/2021