Thịnh Quang Idol

Ở trường Tiểu học Thịnh Quang có một bạn trai nhỏ nhắn với nụ cười hiền lành, dễ thương nhưng dành được rất nhiều thành tích trong các cuộc thi. Không ai khác đó chính là bạn Nguyễn Nhật Quang - lớp 5A1. Nhỏ nhắn, nhanh nhẹn và học giỏi đều các môn nhưng niềm yêu thích say mê đặc biệt với Quang là Toán và Tiếng Anh. Với môn Toán , chỉ trong năm học 2019- 2020 Quang đã mang về thành tích rất “ khủng” cho nhà trường nói chung và bản thân em nói riêng.

- Huy chương Vàng kì thi Toán học Mỹ AMO năm 2019.

- Huy chương Bạc kì thi Tìm kiếm tài năng toán học năm 2019 do Hội toán học Việt Nam tổ chức.

- Giải thưởng Distinction kì thi Toán học Úc AMC năm 2019.

- Huy chương Bạc kì thi MWB - Toán học không Biên giới vòng Mùa xuân 2020.

- Huy chương Đồng kì thi đánh giá tư duy Toán học quốc tế IMAS 2020.

Đặc biệt với “Đấu trường toán học Châu Á AIMO 2020 vòng Quốc tế” chàng trai nhỏ này đã xuất sắc vượt qua vòng 1 và vòng 2 là vòng loại, vòng 3 là vòng thi Quốc gia, các bạn được huy chương vàng vòng 3 thì được chọn vào vòng quốc tế. Và ở vòng thi thứ 4 (cấp Quốc tế) này Nhật Quang đã vinh danh đạt  HUY CHƯƠNG ĐỒNG.

Không chỉ với môn Toán đâu các bạn nhé. Với tiếng Anh, Nhật Quang cũng say mê không kém và phần thưởng dành cho bạn chính là thành tích đạt Giải Ba cuộc thi “Festival Trạng Nguyên tiếng Anh Toàn Quốc” do Báo Nhi Đồng tổ chức.

Học giỏi nhưng luôn khiêm tốn. Bạn luôn nói rằng bản thân bạn vẫn luôn cần cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, thầy cô.

Chúc mừng Nguyễn Nhật Quang - chàng trai bé nhỏ, con luôn là niềm tự hào của gia đình và thầy cô.