Hoạt động ngoại khóa

Với tình yêu trẻ thơ và niềm tin tưởng chăc chắn vào thế hệ trẻ - những mầm non tương lai của đất nước, Báo Nhi Đồng phối hợp với công ty Toyota đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh “ Chiếc ô tô mơ ước”. Cuộc thi là một sân chơi vô cùng ý nghĩa dành cho các con học sinh từ tuổi tiểu học đến trung học cơ sở trên cả nước. Tham gia cuộc thi này, các em được thỏa sức tưởng tượng, thỏa sức sáng tạo để biến những ước mơ, khao khát cháy bỏng thành hiện thực trên mỗi bức vẽ.

Ngày 11-10-1019, Liên đội trường Tiểu học Thịnh Quang vinh dự được là đơn vị khai mạc cuộc thi vẽ tranh “ Chiếc ô tô mơ ước”  đầy thú vị này.
Đến với lễ phát động cuộc thi vẽ tranh ngày hôm nay có Đại diện công ty Toyota, các cô chú phóng viên báo Nhi Đồng, các thầy cô là chuyên viên phòng Giáo dục &Đào tạo của các quận, huyện trên toàn thành phố cùng tập thể giáo viên, học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang cũng nhiệt tình hưởng ứng tham gia.
Là đơn vị tiên phong được Báo Nhi Đồng lựa chọn phát động cuộc thi, học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang say sưa sáng tao. Những bức tranh ngộ nghĩnh sắc màu nhưng ẩn chứa bao ý tưởng đáng yêu và cả những thông điệp đầy ý nghĩa đã góp phần tạo nên thành công bước đầu cho cuộc thi.
Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh: Chiếc ô tô mơ ước:

Hình 1

Hình 2