Hoạt động ngoại khóa

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm vui ấy hàng triệu giáo viên, sinh viên, học sinh cả nước đón chào năm học mới.

Ngày 5/9/2021, lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 diễn ra tại hơn 40 tỉnh, thành. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Trường Tiểu học Thịnh Quang, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 theo hình thức trực tuyến.

Giáo viên, phụ huynh và học sinh theo dõi lễ khai giảng qua truyền hình và thực hiện nghi lễ cào cờ. Ai nấy đều xúc đông, hồi hộp chờ đón năm học mới.

Khai giảng online dù còn nhiều mới lạ, nhưng trường đã lên phương án, xây dựng những video, kịch bản để ngoài buổi khai giảng chung của toàn thành phố, các em học sinh sẽ có những phút giây đáng nhớ, đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới thật đặc biệt.

Cô Trần Thị Lan Hương( Hiệu trưởng) và cô Vũ Thị Thanh Hiền (Phó Hiệu Trưởng) gửi lời chào đón các em học sinh lớp 1 và lời chào mừng năm học mới.

Phụ huynh, học sinh phấn khởi chào mừng năm học mới.