Hoạt động ngoại khóa

Trong không khí hân hoan đón chào lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường TH Thịnh Quang (1993 – 2023) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Em yêu trường em” với sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng học sinh, cựu học sinh trường.

Qua cuộc thi ảnh, trường TH Thịnh Quang đã nhận được rất nhiều tác phẩm xuất sắc, tôn vinh vẻ đẹp của học sinh trường, trong mọi hoạt động đa dạng từ học tập, vui chơi, thể thao, biểu diễn nghệ thuật, diễn thuyết. Các con chính là đại biểu cho lớp thế hệ tương lai đa tài, năng động, sôi nổi và không ngại thể hiện cá tính bản thân. Không chỉ là mỗi cá nhân tỏa sáng riêng biệt, các con còn chứng minh mình là những mảnh ghép không thể thiếu tạo nên tập thể lớp, tập thể trường, giống như tinh thần gắn bó keo sơn trong câu chuyện “bó đũa” đã lưu truyền trong dân tộc ta ngàn đời nay.

Sau đây là một số tác phẩm tiêu biểu trong cuộc thi:

Những nụ cười rạng rỡ khi trường học trở thành mái nhà thứ hai

Tiểu học Thịnh Quang trở thành kỷ niệm đẹp trong trái tim mỗi lứa học trò suốt 30 năm qua