Hoạt động ngoại khóa

Hội khỏe Phù Đổng là sân chơi được tổ chức với không khí hào hứng và sôi nổi, tạo nên một không gian mạnh mẽ để các học sinh thể hiện sự tự tin và tinh thần thể thao. Đây không chỉ là một sự kiện thể thao thông thường, mà còn là dịp để học sinh được phát huy kĩ năng qua các hoạt động thể thao, các trò chơi và thách thức.

Trên sân trường tiểu học Thịnh Quang rộn rã tiếng cổ vũ, hò reo cổ vũ cho các đội tham gia dự thi. Các đội tham gia thi với tinh thần fair play, nhìn ai cũng hừng hực khí thế chiến thắng. Thật vui vẻ với cả thầy cô và học trò trường Thịnh Quang trong ngày hội thể thao ý nghĩa này.

Mở đầu Hội khỏe Phù Đổng là màn biểu diễn võ thuật của các võ sĩ nhí với những động tác mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Tính cạnh tranh không làm giảm đi tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Thông qua những trò chơi nhóm và các hoạt động tập trung vào đồng đội, học sinh không chỉ xây dựng kỹ năng giao tiếp mà còn tăng thêm tinh thần đoàn kết để làm nên chiến thắng.

Hội khỏe Phù Đổng không chỉ là nơi để học sinh thể hiện mình trong lĩnh vực thể thao mà còn là dịp để học sinh được phát triển sức khỏe toàn diện. Các hoạt động như kéo co, võ thuật và các trò chơi nhóm giúp học sinh duy trì một cơ thể khỏe mạnh, sẵn sàng với những thách thức học tập hàng ngày.