Hoạt động ngoại khóa

Sáng ngày 20/9, các tay viết siêu hạng của Trường Tiểu học Thịnh Quang phấn khởi tham gia cuộc thi Giao lưu viết chữ đẹp “Cùng Hồng Hà chinh phục Nét Hoa diệu kỳ”. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, ngay từ những tháng đầu năm 2020, học sinh phải nghỉ học và sau khi đi học trở lại 2 tháng thì lại nghỉ hè. Thế nhưng, dù khó khăn cũng không  làm giảm sự say mê, hứng thú học tập của những cô cậu học trò trường Tiểu học Thịnh Quang. Không chỉ học tốt, các bạn nhỏ còn say sưa rèn luyện để giữ vững phong độ, tham gia nhiệt tình các hoạt động của trường của Quận.

Với quan niệm " Nét chữ nết người", học trò trường Tiểu học Thịnh Quang luôn cố gắng để không những học giỏi mà còn viết chữ đẹp. Thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi và ý thức vươn lên của những cô cậu học trò Thịnh Quang. Xin chúc mừng các Tay viết siêu hạng đã mang về những thành tích rực rỡ cho ngôi trường Tiểu học Thịnh Quang thân yêu:

Bạn Lê Anh Thư lớp 3A2 đạt giải Nhất

Bạn Lại Ngọc Bảo Hân lớp 5A1 đạt giải Nhì

Các bạn đạt giải Khuyến khích :

- Kiều Linh Nhi lớp 3A1                                 - Nguyễn Phan Hà Anh lớp 4A1

- Đặng Ngân Giang lớp 3A1                        - Bùi Thị Hà Anh lớp 4A2

- Nguyễn Khánh An lớp 3A2                        - Phạm Lê Khánh Linh lớp 5A2