Hoạt động ngoại khóa

Giáng sinh không chỉ được biết đến với cây thông, người tuyết, tuần lộc....... mà đó còn là ngày để mọi người dành thời gian cho người thân, bạn bè. Một trong những hoạt động ý nghĩa mà các bạn nhỏ thường làm để được nhận quà vào dịp Giáng sinh là viết thư gửi ông già Noel.

Nhân dịp Giáng sinh 2020, nhằm tạo một sân chơi vui vẻ và bổ ích, giúp học sinh tìm hiểu và đón một mùa lễ Giáng sinh thật ấm áp, ý nghĩa và để học sinh được ứng dụng các kĩ năng đã học trong môn Tiếng Anh - trung tâm anh ngữ Việt Úc đã tổ chức cho học sinh trường Thịnh Quang cuộc thi: “Viết thư gửi ông già Noel”.

Qua hoạt đông này, học sinh vừa học hỏi, vui chơi, vừa có cơ hội trải nghiệm, khám phá nét đẹp về ngày lễ Giáng sinh, nói lên suy nghĩ, ước mơ của mình, đồng cảm với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó nuôi dưỡng tình yêu thương mọi người, đồng thời giúp học sinh rèn luyện khả năng viết tiếng Anh và thể hiện năng khiếu hội họa của mình.

Cuộc thi này không chỉ là cơ hội để học sinh nói lên những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm đến với ông Già Noel mà còn là dịp gửi gắm tình cảm của mình đến với gia đình, thầy cô và bạn bè. Sau đây là kết quả cuộc thi và 1 số bài dự thi xuất sắc của học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang.