Hoạt động ngoại khóa

Ngày mùng 08 tháng 3 là ngày mà cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ đã sinh thành, dạy dỗ và đem những điều tuyệt vời nhất đến với chúng ta.

Đây cũng chính là dịp để các con thể hiện được tình cảm của mình đối với những người phụ nữ đã sinh thành, nuôi dưỡng, dạy dỗ các con.
    Những tấm thiệp chúc mừng ngày mùng 8 tháng 3 và những lời chúc chân thành là một món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa gửi đến những người phụ nữ mà các con yêu thương, trân quý nhất.

Hình ảnh các con miệt mài tự tay chuẩn bị những tấm thiệp để gửi tặng những người phụ nữ thân yêu

Cuộc thi “Viết thư gửi lời yêu thương” không chỉ là để các con thể hiện tấm lòng của mình, mà còn là dịp để các con bày tỏ sự biết ơn, trân trọng và cảm ơn đến những người phụ tuyệt vời nhất.

Cô Trần Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải cho các con có bài viết hay nhất

Sau đây là kết quả cuộc thi “Viết thư gửi lời yêu thương” của học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang: