Hoạt động ngoại khóa

Sáng ngày, 09/01/2024, Trường Tiểu học Thịnh Quang phối hợp với Trung tâm Anh ngữ EMA Thái Hà tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng Olympic Tiếng Anh nhằm mang đến sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh. Đồng thời là sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm giúp các em khắc sâu tích lũy thêm kiến thức, hiểu biết về môn học Tiếng Anh.
            🌸Cuộc thi Rung chuông vàng Olympic Trường Tiểu học Thịnh Quang với sự tham gia tranh tài của các bạn học sinh xuất sắc nhất Khối 2, 3, 4, 5. Cuộc thi diễn ra rất gay cấn và đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng cụ thể sau:
             1- Bạn Ngô Khôi Nguyên lớp 3A4 giải Quán quân🌸
             2- Bạn Mai Linh Chi lớp 4P giải Quán quân🌿
             3- Bạn Đặng Quỳnh Chi lớp 3A4 giải Á quân🍀
             4- Bạn Nguyễn Ngọc Hân lớp 5A2 giải Á quân💕
             Cùng các bạn các đạt Top 10 của từng khối🌹
     Trường Tiểu học Thịnh Quang chân thành cảm ơn Trung tâm Tiếng Anh EMA Thái Hà đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, tạo thêm niềm hứng thú với môn học và đồng thời cho học sinh có cơ hội cọ xát và thực hành vốn tiếng Anh của mình.
     Chúng mình hãy cùng xem lại những khoảnh khắc trong cuộc thi nhé!