Hoạt động ngoại khóa

Sáng ngày 10/08/2023, tại Bể bơi Thái Hà đã diễn ra Cuộc thi bơi “Đường đua xanh lần thứ II” - Hè 2023 dành cho các bạn học sinh khối lớp 3, 4, 5 của trường Tiểu học Thịnh Quang.

Giải bơi Đường đua xanh chính là dịp để các bạn học sinh có đam mê với bộ môn bơi được thỏa sức tranh tài, thể hiện và khẳng định bản thân mình.

Tham gia Cuộc thi bơi “Đường đua xanh lần thứ II” thu hút 64 vận động viên thi đấu với độ tuổi từ 8 đến 10 tuổi dành cho các em học sinh khối 3, khối 4 và khối 5. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: 25m đối với học sinh khối 3 và 50m với học sinh khối 4, 5. Trong cuộc thi, các em học sinh luôn được sự quan tâm của các thầy, cô giáo đặc biệt là sự quan tâm tận tình của Ban giám hiệu nhà trường.

Trải qua ngày thi đấu sôi nổi tại Bể bơi Thái Hà, kết thúc giải Ban tổ chức đã trao Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Huy chương Đồng cho các vận động viên, ở từng nội dung thi đấu.

Các con học sinh chuẩn bị lượt thi của mình

Các bạn học sinh đang thi đua bơi nhanh về đích

Các bạn học sinh đang tung sức thực hiện nước rút lao nhanh về đích

BTC trao giải cho nội dung thi cự ly 25m cho các vận động viên khối 3

BTC trao giải cho nội dung thi cự ly 50m cho các vận động viên khối 4

BTC trao giải cho nội dung thi cự ly 50m cho các vận động viên khối 5

Cuộc thi bơi “Đường đua xanh lần thứ II” đã tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa giúp các em thỏa sức đam mê bơi và trau dồi kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước. Đồng thời, giải bơi cũng đã góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể dục thể thao đặc biệt là môn bơi trong trường giúp các em luôn khỏe mạnh về thể lực, có nếp sống văn hóa thể thao lành mạnh, giáo dục toàn diện và hoàn thiện nhân cách của học sinh.