Hoạt động ngoại khóa

Sáng ngày 15/2/2024, các bạn học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang đã trở lại trường sau kì nghỉ tết Nguyên đán. Trong không khí ấm áp của mùa xuân, trường học đã chào đón các bạn học sinh bằng một chương trình chào xuân mới vô cùng đặc biệt. Trong chương trình,  học sinh và các bậc phụ huynh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường và được tham gia Xổ số vui xuân chào Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm giúp các con có niềm hứng khởi để bắt đầu một tuần học hiệu quả.

Mở đầu chương trình là các tiết mục vô cùng sôi động của các bạn học sinh trong CLB Sao nhí Thịnh Quang và các cô giáo tài năng, duyên dáng của trường.

Tiếp đó, cô giáo Trần Thị Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường lên chúc mừng năm mới, chúc các con học sinh luôn mạnh khỏe và học tập tốt.

Một phần vô cùng hấp dẫn và được mong chờ trong chương trình chính là “Xổ số vui xuân”. Năm nay, với hình thức “Rút thẻ may mắn” mới lạ, độc đáo cùng sự chuẩn bị công phu của các cô giáo, các bạn học sinh đều đã có những giây phút vô cùng hồi hộp và háo hức trước mỗi phần công bố giải  thưởng. Chương trình kết thúc với nhiều niềm  vui, phấn khởi hiện hữu trên gương mặt của các con.

Tập thể lớp 1A3 đạt giải Đặc biệt

Các tập thể lớp trúng giải Nhất

Các tập thể lớp trúng giải Nhì

Các tập thể lớp trúng giải Ba

Kết thúc chương trình là phần Đố vui có thưởng. Các bạn nhỏ hào hứng trả lời các câu hỏi để được nhận những phần quà hấp dẫn.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia trò chơi

Trong tiết trời xuân phảng phất mưa bụi, chương trình đã mang lại một bầu không khí thật đầm ấm và hạnh phúc. Một năm mới Giáp Thìn đang đến, mở ra một hành trình mới 2024 với bao niềm hân hoan và hi vọng!