Hoạt động ngoại khóa

Chiến dịch năm nay với chủ đề “Lên tiếng vì thiên nhiên” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về mối liên hệ giữa các tác động của con người với thiên nhiên...

Chiến dịch Giờ Trái Đất 60+ là một hoạt động diễn ra thường niên với mục tiêu kêu gọi tất cả mọi người hành động tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Chiến dịch năm nay với chủ đề “Lên tiếng vì thiên nhiên” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về mối liên hệ giữa các tác động của con người với thiên nhiên và nguyên nhân của dịch bệnh, đặc biệt với đại dịch COVID-19.
Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2021, cán bộ giáo viên, Phụ huynh và các bạn học sinh Trường Tiểu học Thịnh Quang cùng tham gia các hoạt động thiết thực sau:
- Cùng nhau thực hiện tiết kiệm năng lượng thông qua những việc làm cụ thể như tắt đèn trang trí và các thiết bị điện chưa thật sự cần thiết trong nhà trường và gia đình.
- Tiếp tục phong trào thu gom pin cũ đã qua sử dụng để bảo vệ môi trường.
- Hưởng ứng phong trào trồng cây xanh, giữ gìn vệ sinh trường lớp sạch đẹp.
- Tích hợp, lồng ghép các nội dung giáo dục, tuyên truyền về Giờ Trái Đất đến các em học sinh trong môn học trên lớp. Hướng dẫn các em sử dụng có hiệu quả nguồn năng lượng một cách tiết kiệm.
- Cùng đồng loạt Tắt đèn trong 01 giờ đồng hồ - từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy, ngày 27/3/2021.