Giới thiệu sách

Chủ đề: Mừng Đảng- Mừng Xuân
Tên sách tuyên truyền: “Nhật ký đi học của Hồ Tiểu Náo”

Tên sách tuyên truyền: “ Những cuốn sách đi cùng tuổi thơ ”

Chủ đề: Mừng Đảng- Mừng Xuân

Tên sách tuyên truyền: “ Những cuốn sách đi cùng tuổi thơ”

• Thời gian giới thiệu: Các tiết đọc sách

• Địa điểm giới thiệu: Trong thư viện

• Người giới thiệu: Nhân viên thư viện

Có bao giờ bạn tự hỏi: Đọc sách để làm gì? Sách có vai trò như thế nào trong cuộc sống của chúng ta? Để trả lời câu hỏi đó bạn hãy cầm cuốn sách và đọc.

Tác giả G.Letxinh từng nói: “Đọc sách làm cho trí tuệ con người sâu sắc và sáng sủa hơn”.Vậy làm thế nào để khơi dậy sự ham đọc sách của con người đặc biệt là thế hệ nhỏ tuổi? Để tìm hiểu điều này đã có rất nhiều cuộc thi mở ra nhằm khuyến khích niềm ham mê đọc sách, cổ vũ và tôn vinh văn hóa đọc cho các em như cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” do báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức. Trẻ em của chúng ta không hề quay lưng lại với sách chỉ có điều người lớn hãy là tấm gương sáng để các em học tập và noi theo.

“Những cuốn sách đi cùng tuổi thơ” là sự sẻ chia, lòng trắc ẩn, mối quan hệ trong gia đình, những điều gì làm các em bị tổn thương hay khâm phục, qua từng bài viết cho thấy trẻ em đã lớn, đã trưởng thành hơn nhiều so với lứa tuổi  và cách nghĩ của người lớn về chúng.Và một thế giới thẩm mĩ mới lạ, có lẽ sẽ làm nhiều tác giả chính những cuốn sách các em yêu thích phải ngạc nhiên và thú vị.

Các em hãy xây dựng cho mình thói quen đọc sách, hãy đọc và cảm nhận cuốn sách bằng tất cả tâm hồn.

Người viết

Mượn lời nhà xuất bản

Tên sách tuyên truyền: “Nhật ký đi học của Hồ Tiểu Náo”

• Thời gian giới thiệu: Các tiết đọc sách

• Địa điểm giới thiệu: Trong thư viện

• Người giới thiệu: Nhân viên thư viện

Các em học sinh thân mến! Có phải các em luôn nghĩ : “ Học thật là khổ! Học thật là mệt! Học chẳng để làm gì!”...Thật sự là như vậy sao?

Thật ra, học tập không hề khó chút nào, đạt thành tích cao cũng không hề khó, nhưng trước đó, các em cần phải có phương pháp học hiệu quả, rèn luyện thói quen học tập lành mạnh, xây dựng một thái độ học tập đúng đắn!

Cuốn sách “Nhật kí đi học của Hồ Tiểu Náo” - “60 bí kíp học tập hiệu quả nhất của học sinh tiểu học xuất sắc” của tác giả Lạc Đa Đa là một cuốn sách không chỉ giới thiệu những phương pháp học tập, mà trong đó còn chứa rất nhiều những câu chuyện muôn màu và hài hước ở trường nữa đấy!

“ Nhật kí đi học của Hồ Tiểu Náo” - “ 60 bí kíp học tập hiệu quả nhất của học sinh tiểu học xuất sắc”: Có phải em đang buồn vì không thay đổi được thói quen  cẩu thả , bừa bộn hay không? Có phải em cũng muốn học tập những bạn có kế hoạch rõ ràng trong việc học hay không?...Hãy đọc hết cuốn sách này, những buồn phiền của em sẽ không còn nữa, những gì em mong ước sẽ trở thành hiện thực, vì đây chính là cuốn sách rèn luyện cho em những thói quen tốt trong học tập!

“Nhật kí đi học của Hồ Tiểu Náo”- “60 bí kíp học tập hiệu quả nhất của học sinh tiểu học xuất sắc”: Cuốn sách này vô cùng hiệu quả, nó không chỉ nói cho các em biết rằng học tập là một niềm hạnh phúc, mà nó còn dạy cho em làm thế nào để biến học tập thành một niềm hạnh phúc nữa cơ!

Còn chờ gì nữa, các em hãy nhanh chân đến với thư viện của trường để mau chóng giở sách ra đọc đi nào!

Người viết

Nguyễn Thị Quỳnh Trang