Nhằm nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, trường Tiểu học Thịnh Quang đã phát động cuộc thi “Thịnh Quang’s Got Talent”. Đây là một sân chơi cấp Trường bổ ích để tất cả học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang có tài năng và đam mê nghệ thuật được thể hiện. Ngay từ khi khởi động vào giữa tháng 02/2023, Thịnh Quang’s Got Talent đã thu hút sự chú ý của toàn thể học sinh.

Mỗi phần thi mang một phong cách, tài năng và cá tính riêng nhưng đều thể hiện tinh thần sáng tạo và sự tự tin của các em học sinh.

Chọn lọc từ nhiều tiết mục sơ tuyển, 30 tiết mục tài năng ở nhiều lĩnh vực như hát, nhảy, đàn,...  đã được trao giải vào sáng 13/3/2023. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao giải.

Tiết mục nhảy “Điều đó tùy thuộc hành động của bạn” đạt giải Nhất

Tiết mục nhảy “Forever youn” đạt giải Ba