Vậy là một năm học đặc biệt đã đi được một nửa chặng đường. Sáng ngày 13/1/2022 trường Tiểu học Thịnh Quang tổ chức Sơ kết học kì I thông qua hình thức trực tuyến. Chưa bao giờ các bạn học sinh lại được tham dự một buổi Sơ kết học kì đặc biệt như vậy nhưng bạn nào cũng háo hức, cũng phấn khởi chăm chú theo dõi các hoạt động của nhà trường trong một học kì vừa qua.

Mở đầu chương trình, các bạn nhỏ được xem lại các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh trong Câu lạc bộ Họa Mi biểu diễn. Tiếp đến các bạn được nghe những lời động viên chia sẻ của cô giáo Trần Thị Lan Hương- Hiệu trưởng nhà trường. Bạn nào cũng háo hức, lắng nghe những lời ấm áp của cô. Thông qua những hình ảnh của các hoạt động diễn ra từ đầu năm trong video, các bạn như được hòa mình vào những hoạt động từ đầu năm học đến giờ. Những ánh mắt ngưỡng mộ trước các bức tranh vẽ đầy sống động, những tiếng “ồ” đầy vui sướng khi ngắm lại những bức Poster do các bạn tự thiết kế gửi đến thầy cô nhân ngày 20/10, 20/11 hay nụ cười mãn nguyện khi thấy các thầy cô giáo, các bạn học sinh được giải cao trong các kì thi…..Tất cả đều được tổng hợp trong video dài 20 phút. Buổi Sơ kết diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng để lại trong lòng các bạn học sinh những ấn tượng khó phai.

Chúng mình cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi Sơ kết học kì I của trường Tiểu học Thịnh Quang!

Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường Tiểu học Thịnh Quang mang đến không khí vui tươi cho buổi sơ kết.

Bạn nào cũng chăm chú lắng nghe, ánh mắt ngưỡng mộ trước những thành tích mà các bạn học sinh trong trường đã đạt được.

Ngôi trường được sửa mới khang trang đang chờ các bạn trở lại trường!

Mong dịch bệnh qua nhanh để các bạn có thể đến trường. Chúc các bạn học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang  tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục khó khăn học tập tốt để mang về thật nhiều thành tích góp phần làm đẹp thêm vườn hoa thành tích của trường Tiểu học Thịnh Quang!