Sáng nay, ngày 9/4, tại trường Tiểu học Thịnh Quang đã diễn ra Ngày hội Toàn quốc Hội thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XVIII-XIX & Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người do Báo Nhi Đồng và Văn phòng phẩm Hồng Hà phối hợp tổ chức dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội.

Tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ trường Tiểu học Thịnh Quang chào mừng Ngày hội Toàn quốc Hội thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XVIII-XIX & Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người.

Cuộc thi diễn ra trong không khí vô cùng nghiêm túc.

Sau một thời gian với sự nỗ lực cố gắng của các bạn học sinh, cuối cùng cũng được công nhận với kết quả vô cùng xứng đáng.
    Xin chúc mừng các bạn học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang đã đạt giải trong Hội thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XVIII-XIX & Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người.

Description: ✅ Bạn Trần Khương Duy - lớp 4A1 đoạt giải Trạng Nguyên

Description: ✅ Bạn Đỗ Đức Minh - lớp 3A3 đoạt giải Thám hoa

Description: ✅ Bạn Vũ Nguyễn Hoài Anh - lớp 2A2 đoạt giải Hoàng Giáp

Description: ✅ Bạn Nguyễn Khánh An - lớp 3A2 đoạt giải Nhất Viết viết đẹp.

Description: ✅ Bạn Nguyễn Phan Hà Anh - lớp 4A1 đoạt giải Nhì Viết chữ đẹp.

Description: ✅ Bạn Trương Cao Tuyết Ngân - lớp 5A3 đoạt giải Nhì Viết chữ đẹp.

Description: ✅ Bạn Nguyễn Thu Hiền - lớp 2A1 đoạt giải Khuyến khích Viết chữ đẹp.

Ngày hội Toàn quốc Hội thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XVIII-XIX & Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người do Báo Nhi Đồng và Văn phòng phẩm Hồng Hà phối hợp tổ chức dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội đã kết thúc. Chúc mừng các con đã đạt thành tích xuất sắc