Theo thống kê hàng năm có rất nhiều tai nạn thương tâm do hỏa hoạn gây ra. Vì vậy việc   trang bị những kiến thức và kĩ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn là vô cùng cần thiết. Các kiến thức thoát hiểm phải được trang bị đến học sinh từ rất sớm và được lặp lại trong suốt quãng thời gian thơ ấu của các em. Khi có các kiến thức này, chắc chắn học sinh sẽ không hốt hoảng mà bình tĩnh tìm ra các phương án thoát hiểm an toàn và hợp lí khi không may có tình huống cháy bất ngờ xảy ra.

Để hướng dẫn các em một số kĩ năng đảm bảo an toàn, sáng nay 23/10 trường Tiểu học Thịnh Quang đã tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “Hướng dẫn kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy”. Buổi sinh hoạt đã đem đến cho các con những kĩ năng thật hữu ích.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi Sinh hoạt dưới cờ sáng nay: