Sáng thứ bảy (7/4/2018), Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa đã tổ chức cuộc thi giao lưu “Em yêu chữ Việt” tại trường Tiểu học Nam Thành Công. Trường Tiểu học Thịnh Quang cũng vô cùng vui mừng được góp mặt tại cuộc giao lưu để tranh tài cùng các trường Tiểu học trong Quận. Từ sáng sớm, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh dự thi của nhà trường đã có mặt để tham quan các gian trưng bày sản phẩm viết chữ đẹp của giáo viên và học sinh của các cụm trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các bạn học sinh nhí. Sau phần thi đầy căng thẳng, các con học sinh được tập trung tại sân khấu chính để tham gia các trò chơi thú vị của ban tổ chức. Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích, lí thú để học sinh được giao lưu và học tập.

Trường Tiểu học Thịnh Quang vô cùng phấn khởi khi đạt được những thành tích sau:

HỌ VÀ TÊN

LỚP

Đạt giải

Trương Cao Tuyết Ngân

1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích

Phạm Khánh Linh

2 giải Khuyến khích

Nguyễn Kim Khánh

1 giải Nhì, 1 giải Ba

Trần Vũ Hà An

1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích