Một mùa xuân mới đang về, người người rộn ràng đón chờ xuân mới, tuy nhiên vẫn còn đó bao hoàn cảnh khó khăn chưa có mùa xuân. Nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương được vui Xuân đón Tết, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp tục triển khai phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Quý Mão 2023 nhằm hỗ trợ hơn 1 triệu người có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết no đủ, ấm áp.

Hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái”, sáng 26 - 12 - 2022 tập thể giáo viên và học sinh toàn trường đã tham gia ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn mỗi bạn nhỏ có thêm một phần quà để đón Tết Nguyên đán trong sự yêu thương sẻ chia từ thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường. Với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa cho tất cả các em học sinh.

Thay mặt cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, các cô bác nhân viên, Ban đại diện CMHS và Ban giám hiệu nhà trường đã gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những món quà tết ấm áp.

Mùa xuân-  mùa của sum họp đoàn viên, mùa của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau mỗi khi Tết đến xuân về.

Vậy là một năm nữa lại qua đi và mùa xuân mới đã đến – Tết cũng đang đến gần. Tết đến cho nụ đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và cho tiết trời thêm ấm. Tết đến trong niềm hân hoan, vui mừng của tất cả mọi người, mọi gia đình, đặc biệt là với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, được nhận lì xì, được đón thêm một tuổi mới.

Kính chúc tập thể giáo viên nhà trường, các bậc phụ huynh và các con học sinh trường Tiểu học Thịnh Quang đón mùa xuân mới an lành - hạnh phúc - thành công.