Chiều ngày 15/2/2022, các thầy cô giáo nhà trường đã tổ chức diễn tập xử lí các tình huống phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh quay trở lại trường. Đến tham dự buổi diễn tập có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục - Đào tạo, UBND phường Thịnh Quang. Tại buổi diễn tập, các tình huống đã được cán bộ y tế, giáo viên xử lí đúng hướng dẫn. Các khâu đều được chuẩn bị kỹ: từ khâu đảm bảo giãn cách, phối hợp điều chỉnh giao thông, đo thân nhiệt, sát khuẩn, phân luồng lối đi cho học sinh đều được đảm bảo theo quy định.  Kết luận buổi kiểm tra, đại diện Giáo dục - Đào tạo và BCĐ phòng chống dịch phường Thịnh Quang đã có những góp ý để hoàn thiện tốt nhất các phương án được đưa ra nhằm đảm bảo phù hợp nhất với thực tế tại từng trường với mong muốn "Đảm bảo sức khỏe, an toàn cao nhất cho học sinh tiểu học khi quay lại trường, lớp". Sau đây là một số hình ảnh của buổi diễn tập:

Học sinh đứng giãn cách đảm bảo công tác phòng chống dịch
để đo nhiệt độ và sát khuẩn tay trước khi vào lớp.

Giáo viên xử lí khi có học sinh trong lớp nghi ngờ nhiễm Covid-19

Học sinh nghi ngờ nhiễm Covid-19 được Y tế nhà trường hỏi han, chăm sóc

Nhà trường phun khử khuẩn khi trong lớp có học sinh mắc Covid-19

Đại diện Phòng GD&ĐT quận Đống Đa và BCĐ phòng chống dịch phường
Thịnh Quang tham dự buổi diễn tập.

Đại diện Phòng GD&ĐT quận Đống Đa và BCĐ phòng chống dịch phường
Thịnh Quang góp ý để hoàn thiện các phương án cho nhà trường