Chiều ngày 20 tháng 4 năm 2021, trường Tiểu học Thịnh Quang đã tổ chức trao giải Cuộc thi đọc “Chim sơn ca lần thứ 1”...

Hội thi nhằm mục đích giáo dục cho học sinh rèn luyện kĩ năng mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và ứng xử. Hoạt động này góp phần duy trì và thúc đẩy phong trào rèn kĩ năng đọc cho học sinh lớp 1. Có thể nói đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực bởi kỹ năng đọc là sự khởi đầu giúp cho học sinh chiếm lĩnh một công cụ mới để sử dụng trong học tập và trong giao tiếp. Nếu kỹ năng viết được coi là phương tiện ưu thế nhất trong hệ thống ngôn ngữ thì kỹ năng đọc có một vị trí quan trọng không thiếu được trong chương trình môn Tiếng Việt ở bậc tiểu học.
    Xin chúc mừng tất cả các con! Hy vọng, những năm học tiếp theo, các con sẽ tiếp tục duy trì và luôn là những chú chim sơn ca bay cao cùng Cánh Diều.

Bạn Đỗ Quỳnh Lam lớp 1P đạt giải Xuất sắc

Cô Vũ Thị Thanh Hiền và 8 bạn đạt Nhất

Các bạn đạt giải Nhì

Các bạn đạt giải Ba