Chiều 19/04/2021, trận Chung kết bóng rổ “Bay cao ước mơ lần thứ I” được tổ chức tại sân trường Tiểu học Thịnh Quang đã thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia. Đây là giải đấu bóng rổ đặc biệt nhất ở thời điểm hiện tại dành cho học sinh Trường Tiểu học Thịnh Quang. Trận đấu gồm 4 đội chơi: Đội Ngai vàng, Đội The King, Đội Stars, Đội King of the battle.
    Bóng rổ là môn thể thao được khuyến khích đưa vào trường học bởi môn thể thao này giúp trẻ em phát triển chiều cao tự nhiên, phát triển độ khéo léo, sức bền, tăng khả năng tập trung và kỷ luật nhóm… Trận thi đấu giải  bóng rổ “Bay cao ước mơ lần thứ I” kết thúc với sự hồ hởi, phấn khởi của các cầu thủ nhí. Chúc các em luôn mạnh khỏe và say mê với niềm đam mê để trở thành những vận động viên bóng rổ tài năng của đất nước.
    Xin chúc mừng các cầu thủ nhí đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với kết quả giải thưởng như sau:
Giải Nhất: Đội Ngai vàng
Giải Nhì : Đội The King
Giải Ba : Đội Stars
Giải Tư: Đội King of the battle

Sau đây là một số hình ảnh của trận chung kết bóng rổ “Bay cao ước mơ lần thứ 1”: