Đến hẹn lại lên, Ngày quốc tế Pháp ngữ năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng không vì thế mà sức “nóng” của ngày này suy giảm. Ngược lại, hoạt động của cộng đồng Pháp ngữ đã thích nghi với hoàn cảnh mới, ngày một đa dạng và phong phú hơn. Trường Tiểu học Thịnh Quang là một thành viên trẻ tuổi trong cộng đồng Pháp ngữ ấy, cũng không ngừng lớn mạnh về cả lượng và chất. Các lớp Pháp ngữ của nhà trường học online 100%, đảm bảo đúng giáo trình và tiến độ kiến thức. Vì vậy, chúng mình học tập tiến bộ, tư duy năng động và sáng tạo.

Ngoài việc học văn hóa, chúng mình được tham gia nhiều hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm thú vị từ chính những tiết học ngoại khóa.

Cuộc thi: Khéo tay hay làm

Được sự ủng hộ của phụ huynh, mọi phong trào giáo dục toàn diện đưa ra đều được học sinh hứng khởi đón nhận. Kết quả đạt được nằm ngoài sức tưởng tượng của thầy cô về sự phong phú, đa dạng và sức sáng tạo tưởng như bất diệt của học sinh lớp Pháp.

Cuộc thi ThinhQuang Gottalen

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Cuộc thi Chiếc ô tô mơ ước

Chúng mình không chỉ hát hay, đàn giỏi mà còn tự tin thể hiện bản thân mình thông qua các hoạt động ngày hội Pháp ngữ :

Chúng mình cũng vô cùng thông minh, sáng tạo trong các hoạt động học tập, vui chơi.

Học sinh lớp Pháp nổi tiếng hoạt ngôn, các bạn ấy có thể kể chuyện, đóng kịch, sắm vai và cả… sáng tác thơ, sáng tác bài hát, tự ghép nhạc và hát hoàn hảo. Quả là tuyệt vời phải không !

Đây thực sự là những khám phá thú vị về lớp Pháp của trường Tiểu học Thịnh Quang. Mục tiêu đào tạo những năm tiếp theo của nhà trường là nâng cao chất lượng giáo dục văn hóa và ngôn ngữ Pháp. Mở rộng quy mô cũng như hiệu quả của việc tiếp cận gần hơn, sâu hơn tới nhu cầu học tiếng Pháp ngày càng được đón nhận của phụ huynh học sinh. Hi vọng rằng, với nhữnh thành tựu đạt được, ngôi trường Thịnh Quang sẽ là điểm đến đầy tin yêu của tất cả các bậc PH có nhu cầu cho con tiếp cận hiệu quả một nền văn minh Pháp nổi tiếng.

Kính chúc Quý phụ huynh, các con học sinh Pháp ngữ, cùng cộng đồng Pháp ngữ
Ngày Quốc tế Pháp ngữ: Sức khỏe – Bình An – Hạnh phúc!