Hoạt động ngoại khóa

Sáng thứ Hai ngày 07/10/2024, chương trình kỉ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024) do Liên đội Trường Tiểu học Thịnh Quang tổ chức đã diễn ra trong không khí trang nghiêm những không kém phần sôi nổi với sự có mặt của toàn thể giáo viên và học sinh trường.

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động đa dạng và đầy hứng khởi cho các em học sinh, mở đầu bằng lễ tuyên dương trao cờ thi đua cho các lớp Nhất trong khối. Tiếp theo, các em học sinh được ôn lại mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc qua chuỗi tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn khối 3 biểu diễn.

Đặc biệt, vở kịch ngắn "Tự hào 70 năm giải phóng Thủ đô" của các em khối 5 cũng như phần giao lưu, trả lời câu hỏi tìm hiểu về 70 năm giải phóng Thủ đô đã giúp các bạn học sinh Trường Tiểu học Thịnh Quang như được sống lại, hòa mình vào thời khắc thiêng liêng, hào hùng nhất trong lịch sử dân tộc ta, để các em càng thêm tự hào, thêm yêu Tổ Quốc.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Lễ tuyên dương trao cờ thi đua cho các lớp Nhất trong khối

Những tiết mục đặc sắc của các bạn học sinh khối 3

Vở kịch ngắn hào hùng "Tự hào 70 năm giải phóng Thủ đô" của các em khối 5

Chuyên mục giao lưu, hỏi đáp tìm hiểu về 70 năm giải phóng Thủ đô

Qua chương trình kỉ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô lần này, Trường Tiểu học Thịnh Quang mong muốn góp phần bồi đắp thêm tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc của các con học sinh, làm kim chỉ nam cho các con phấn đấu học tập, rèn luyện để mai này đi xây dựng Tổ Quốc ngày một vững mạnh, bền đẹp hơn.

Những chiến sĩ nhí - mầm non tương lai của Tổ Quốc