Góc chia sẻ

Hãy cùng đến thăm và khám phá những điều đặc biệt dễ thương tại trường Tiểu học Thịnh Quang (số 11 ngõ 122 Đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội) nhé!

Ngôi trường nhiều cây xanh như công viên

Điều ấn tượng nhất khi ghé thăm trường Tiểu học Thịnh Quang chính là khuôn viên rộng rãi với rất nhiều cây xanh phủ bóng khắp sân trường, hành lang, cầu thang… Những cây xanh này được chăm sóc bởi chính các tween Tiểu học Thịnh Quang yêu môi trường đấy!

Khuôn viên tràn ngập sắc xanh tại trường Tiểu học Thịnh Quang.

Môi trường học tập nhiều điểm cộng

Theo chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thịnh Quang, để tween mình có nhiều hứng thú, tập trung vào bài học hơn, thầy cô đã sử dụng phương pháp E-learning vào giảng dạy. Tween Thịnh Quang sẽ được tiếp xúc với hình ảnh hoạt hình, video sinh động hoặc trò chơi đố vui độc đáo. Qua đó các em học sinh sẽ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, và phát triển kỹ năng tương tác, tư duy đấy.

Phương pháp giảng dạy E-learning rất được yêu thích, tạo hứng thú trong mọi giờ học.

Trường Tiểu học Thịnh Quang cũng có nhiều lớp học kỹ năng như đàn, tin học... Thư viện của trường luôn đầy ắp những cuốn sách cực kì bổ ích để tween tham khảo. Trong các giờ sinh hoạt đầu tuần, các bạn ấy còn được tìm hiểu nhiều điều bổ ích như chăm sóc răng miệng đúng cách, bảo vệ bản thân khỏi những tệ nạn…

Tin học, âm nhạc… là những tiết học được teen mong chờ.

Nhìn teen Thịnh Quang say mê đọc sách là biết các bạn ấy yêu kiến thức đến thế nào.

Tập thể dục giữa giờ sẽ “thổi bay” mệt mỏi khi học tập của bạn.

Ngôi trường với thành tích “khủng”

- Trong năm học 2016 - 2017, các bạn học sinh Tiểu học Thịnh Quang đã “rinh” về 30 giải thưởng Thể dục Thể thao, Văn nghệ, Mỹ thuật cấp Quận và Thành phố, với nhiều giải Nhất các bộ môn Cờ tướng, Cờ vua, thi Vẽ…

- 152 là con số các giải mà tween Thịnh Quang đạt được ở tất cả các kì thi trong năm học 2016 - 2017 vừa qua.

- Tiểu học Thịnh Quang có rất nhiều tấm gương chăm học, đạt nhiều thành tích tiêu biểu như bạn Trịnh Phú Minh, Nguyễn Sỹ Nhật Minh, Huy chương Bạc cuộc thi “Giải Toán bằng tiếng Anh trên Internet” cấp Quốc gia, bạn Ngô Ngọc Thuận, giải Nhất cuộc thi “Trạng nguyên tiếng Việt” toàn quốc, bạn Ngạc Thu Trang, giải Nhì cuộc thi “Nét chữ - Nết người” toàn quốc.

CÁC TIN KHÁC